Quà tặng chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Quà tặng mới về

Tin nổi bật

Đối tác

sản phẩm

Xưởng sản xuất khay trà bằng gỗ tre, khay trà gỗ, khay uống trà gỗ tre cao cấp với nhiều mẫu mã

Mã sản phẩm: KHG 49

Khay trà bằng gỗ tre được sản xuất từ nguyên liệu tre tự nhiên ghép. Ngày nay, khay trà bằng gỗ được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng đặc biệt, quà tặng cao cấp dành cho một số đối tượng khách hàng nhất định, trong đó khay trà bằng gỗ tre được khách hàng đánh giá cao vởi chất lượng tốt, sản phẩm khay trà bằng gỗ tre có vấn đẹp, thân thiện với môi trường. Khay trà bằng gỗ tre được gia công theo nhiều kiểu khác nhau, thông thường khách hàng thường chọn kích thước 40x60 cm, ngoài ra xưởng khay trà bằng gỗ tre của chúng tôi còn nhận gia công theo kích thước khách hàng yêu cầu


Trên mặt trên của khay trà bằng gỗ tre còn được gia công hoa văn bằng CNC, hoặc chạm trổ hoa văn độc đáo. Các mặt bên của khay trà gỗ tre còn được trang trí hoa văn lộng CNC với đường nét tinh xảo và độc đáo. 
Khay trà gỗ tre có màu sắc hơi ngả vàng sau khi được sơn PU, Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu sơn theo tông màu khách hàng cần. Với khay trà bằng gỗ tre, hằng năm xưởng chúng tôi luôn nhận nhiều đơn hàng số lượng lớn vào mỗi dịp Xuân về. 


Đến với xưởng chuyên sản xuất khay gỗ chúng tôi, với thế mạnh là đơn vị chuyên sản xuất các loại khay gỗ nhà hàng, khay trà bằng gỗ tre... Xưởng chúng tôi luôn có kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng, cũng như tự tin với năng lực sản xuất những đơn hàng số lượng lớn về khay trà bằng gỗ tre làm quà tặng. Với kinh nghiệm của một đơn vị sản xuất lâu năm, xưởng chúng tôi hiện là đối tác lớn của nhiều đơn vị thường xuyên đặt hàng khay trà bằng gỗ tre bán ra nước ngoài và phục vụ nhu cầu trong nước. Quý khách hàng hãy đến với xưởng chúng tôi để cảm nhận tận mắt sản phẩm khay trà bằng gỗ tre. 

Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ