Quà tặng chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Quà tặng mới về

Tin nổi bật

Đối tác

sản phẩm

Xưởng sản xuất khay gỗ óc chó nhiều kích thước, khắc logo theo yêu cầu khách hàng

Mã sản phẩm: KHG 38

Xưởng chuyên sản xuất các loại Khay Gỗ Óc Chó cho nhà hàng, khay gỗ dùng trong resort...Hiện nay, do nhu cầu thị trường về khay gỗ cao cấp ngày càng tăng cao, công ty chúng tôi đã tiến hành đầu tư nguyên liệu gỗ óc chó  để sản xuất các loại Khay Gỗ Óc Chó cao cấp phục vụ nhu cầu của các nhà hàng và resort cao cấp theo tông màu sang trọng.
Khay Gỗ Óc Chó do công ty chúng tôi sản xuất có nhiều size khác nhau, chủ yếu sản xuất theo size khách hàng yêu cầu, ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận khắc logo miễn phí lên Khay Gỗ Óc Chó cao cấp bằng gỗ óc chó.

Quy trình sản xuất Khay Gỗ Óc Chó của công ty chúng tôi chủ yếu được thực hiện bằng máy CNC, Gỗ óc chó sau khi được tuyển chọn đầu vào thật kỹ, phân loại và loại bỏ hết các tấm gỗ xấu không đạt chất lượng để hạn chế Khay Gỗ Óc Chó bị lỗi gỗ sau sản xuất. Sau đó sẽ tới công đoạn xẻ gỗ và rong gỗ theo đúng kích thước khách hàng yêu cầu, sau đó gỗ sẽ được tuyển chọn một lần nữa trước khi đưa vào máy CNC chạy hình dáng Khay Gỗ Óc ChóNgoài các loại Khay Gỗ Óc Chó hình chữ nhật, hình vuông, công ty chúng tôi còn sản xuất các loại khay gỗ óc chố hình tròn với nhiều kích thước khác nhau. Khay gỗ tròn làm bằng gỗ óc chó chủ yếu sử dụng trong các nhà hàng , khách sạn cao cấp và các quán ăn sang trọng. 

Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ