Quà tặng chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Quà tặng mới về

Tin nổi bật

Đối tác

sản phẩm

Sản xuất ca giữ nhiệt bọc vỏ gỗ tre khắc laser logo theo yêu cầu khách hàng

Mã sản phẩm: BGN 15

Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất các loại bình giữ nhiệt vỏ gỗ tre, ca giữ nhiệt bọc gỗ tre khắc laser logo làm quà tặng. Sản phẩm ca giữ nhiệt bọc gỗ tre là một sản phẩm mới trên thị trường nên được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Sản phẩm ca giữ nhiệt bọc gỗ tre phù hợp mọi đối tượng như nhân viên văn phòng, sinh viên học sinh. Ca giữ nhiệt vỏ gỗ tre có vỏ được làm từ gỗ tre tự nhiên, ghép và tiện tròn, sau đó phủ 1 lớp sơn bảo vệ bên ngoài


Logo nội dung của khách hàng sẽ được khắc laser công nghệ cao trực tiếp lên vỏ gỗ tre. Rất nhiều khách hàng lựa chọn ca giữ nhiệt bọc gỗ tre làm quà tặng vì có thể khắc logo theo yêu cầu, có thể khắc tên cá nhân từng người. Ruột của ca giữ nhiệt bọc gỗ tre được làm inox 304, là loại inox an toàn cho người sử dụng. Thời gian giữ nhiệt của ca giữ nhiệt bọc gỗ tre luôn luôn đạt trên 12 giờ. Bên ngoài vỏ của ca giữ nhiệt vỏ tre với dưới đáy được bọc nox nhìn rất sang trọng và chắc chắn.


Ca giữ nhiệt bọc gỗ tre công ty chúng tôi sản xuất có nhiều dung tích khác nhau như 330 ml, 360 ml và 420 ml. Tùy theo ngân sách và nhu cầu của khách hàng mà chọn loại dung tích cho phù hợp. Với đặc tính là sản phẩm thân thiện với môi trường nên ca giữ nhiệt bọc gỗ tre được rất nhiều khách hàng lớn trong cả nước lựa chọn làm quà tặng. Mỗi tháng, công ty chúng tôi bán ra thì trường vài ngàn ca giữ nhiệt bằng vỏ tre khắc logo. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng của sản phẩm cùng dịch vụ hết sức chu đáo.

Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ