Quà tặng chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Quà tặng mới về

Tin nổi bật

Đối tác

KHUNG HÌNH GỖ

Cơ sở sản xuất Khung Hình Gỗ khắc chữ, khung hình gỗ khắc logo theo yêu cầu khách hàng. Cơ sở Khung Hình Gỗ chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại Khung Hình Gỗ theo kích thước có sẵn, hoặc kích thước theo yêu cầu khách hàng. Cơ sở Khung Hình Gỗ chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn, ngoài ra với máy khắc laser logo lên Khung Hình Gỗ sẵn có, cơ sở chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đặt hàng Khung Hình Gỗ khắc logo, khắc chữ miễn phí.

Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế 3D làm việc nhiệt tình và có kiến thức về thiết kế khung hình gỗ, cơ sở chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế Khung Hình Gỗ độc quyền cho khách hàng. Đến với cơ sở chúng tôi, khách hàng đặt hàng Khung Hình Gỗ luôn nhận được nhiều ưu đãi nhất. 
Ngoài khung hình được sản xuất bằng các loại gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ maple... Công ty chúng tôi còn nhận sản xuất Khung Hình Gỗ sơn màu theo yêu cầu khách hàng, in logo trên khung hình gỗ. Khung hình gỗ sơn màu được làm từ gỗ mdf, được sơn màu tùy theo thiết kế riêng của khách hàng. Cũng như khung hình gỗ tự nhiên, khung hình gỗ sơn màu cũng có nhiều size khác nhau


Nhưng size thông dụng nhất vẫn là 13x18 cm và 10x15 cm. Khung hình gỗ sơn màu in logo làm quà tặng có ưu điểm là giá thành tốt, phù hợp đặt hàng số lượng lớn làm quà tặng lưu niệm, quà tặng khuyến mại. Với năng lực sản xuất Khung Hình Gỗ mỗi tháng khoảng 10000 cái, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cảu khách hàng về số lượng lớn khung hình gỗ với thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, Với quy trình kiểm tra chất lượng hết sức chặt chẽ, sản phẩm Khung Hình Gỗ của công ty chúng tôi luôn đáp ứng chất lượng khắt khe nhất từ khách hàng. 
1 2