Quà tặng chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Quà tặng mới về

Tin nổi bật

Đối tác

sản phẩm

Cung cấp phôi móc khóa gỗ sồi giá rẻ, sản xuất móc khóa gỗ sồi và cung cấp phôi giá rẻ theo yêu cầu

Mã sản phẩm: MK 05

Xưởng chuyên sản xuất Móc Khóa Gỗ khắc laser logo theo yêu cầu làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng khách hàng. Chắc hẳn Móc Khóa Gỗ khắc chữ, khắc logo không còn xa lạ với mọi người, ngày nay Móc Khóa Gỗ được sử dụng làm quà tặng khá phổ biến, móc khóa gỗ có nhiều ưu điểm để khách hàng chọn làm quà tặng như giá rẻ, thân thiện môi trường, có thể khắc tên từng cá nhân, và thiết thực trong cuộc sống, chính vì vậy Móc Khóa Gỗ giúp nâng cao thương hiệu cũng như tên tuổi đơn vị được khắc logo, nội dung trên móc khóa gỗ.
móc khóa gỗ,móc chìa khóa bằng gỗ khắc logo, khắc chữ theo yêu cầu khách hàng
Móc Khóa Gỗ khắc logo được làm từ nhiều loại gỗ khắc nhau, nhưng phổ biến nhất là gỗ lòng mứt, gỗ bạch tùng hoặc gỗ maple, ưu điểm của những chiếc Móc Khóa Gỗ khi làm từ những loại gỗ trên là cho nét khắc đẹp, rõ và không xảy ra trường hợp đậm nhạt khác nhau. Móc khóa gỗ sau khi khắc logo, khắc tên sẽ được gắn khoen kim loại, khoen kim loại cũng có 2 loại là loại thường và loại cao cấp làm bằng inox không rỉ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về Móc Khóa Gỗ khắc chữ, khắc logo ngày càng cao, cũng như yêu cầu của khách hàng luôn có nhiều mẫu Móc Khóa Gỗ mới lạ. Công ty chúng tôi luôn đầu tư thiết kế các mẫu móc khóa mới, với nhiều chất liệu gỗ cũng như nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Đến với công ty chuyên về Móc Khóa Gỗ của chúng tôi, khách hàng luôn mua được sản phẩm chất lượng cùng giá cạnh tranh. 

Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ