Quà tặng chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Quà tặng mới về

Tin nổi bật

Đối tác

4. BÌNH GIỮ NHIỆT BẰNG GỖ

Công ty chuyên sản xuất Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ có khắc laser logo làm quà tặng. Công ty chúng tôi cung cấp các loại bình giữ nhiệt bằng gỗ trắc, Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ gõ đỏ, bình giữ nhiệt bằng gỗ mun... Bên ngoài sản phẩm Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ được khắc hoặc in logo theo yêu cầu. Bình Gữ Nhiệt Bằng Gỗ hiện nay rất được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng, vì vậy công ty chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu mã Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ để khách hàng có nhiều lựa chọn khi quan tâm đến Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ.

Với kinh nghiệm 8 năm sản xuất Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ cung cấp cho các công ty quà tặng, công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, với những đơn hàng Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ có số lượng lớn, chúng tôi luôn hỗ trợ khắc laser logo miễn phí lên Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ cho khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một loại bình giữ nhiệt bằng gỗ tre, là loại bình giữ nhiệt có vỏ bằng tre tự nhiên, thên thiện với môi trường.

Trên tahn6 hoặc nắp của Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ tre sẽ được khắc logo hoặc nội dung khách hàng yêu cầu. Bình giữ nhiệt vỏ gỗ tre này thường có 2 loại dung tích là 330 ml và 360 ml. Mỗi loại có một giá thành khác nhau, tùy theo ngân sách và sự lựa chọn của khách hàng.